Snoop Dee – Umbrella: Sự kết hợp mang lại chất nhạc đỉnh cao

0
25

Snoop Dee, rapper bước ra từ giới Underground nay trở thành con bài chủ lực của công ty giải trí Umbrella.

Snoop Dee – tên thật là Nguyễn Trường Đạt, sinh năm 1996, hiện tại đang sinh sống tại TP.HCM. Anh từng tham gia casting Rap Việt mùa 2 và gây ấn tượng mạnh với phong cách hip-hop đậm chất Âu – Mỹ. Khác với các thí sinh dừng lại ở vòng loại Rap Việt, Snoop Dee vẫn tiếp tục con đường âm nhạc đầy “bụi bặm” và chất “đường phố” của mình.

Với ngoại hình sáng cùng phong cách pha trộn Âu – Mỹ khác biệt, Snoop Dee đã thành công thu hút được sự chú ý và hiện đang đầu quân cho Umbrella, một trong những công ty giải trí hàng đầu hiện nay. Umbrella đã có những động thái hỗ trợ tích cực cho sự nghiệp của Snoop Dee khi liên tục để anh tung ra các bản hip-hop nhiều view và comment tích cực trên trang Facebook và kênh YouTube cá nhân.

Snoop Dee - Umbrella: Sự kết hợp mang lại chất nhạc đỉnh cao - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, Snoop Dee cũng được đông đảo các bạn bè cùng giới Underground khen ngợi và ủng hộ. Một thành tích không thể tốt hơn cho một tân binh hoàn toàn mới dưới bàn tay nhào nặn “độc”, “lạ” của Umbrella.

Vậy Umbrella là ai?

Umbrella được biết đến với slogan Âm nhạc – Điện Ảnh – Giải trí đỉnh cao. Ghé qua website chính thức chúng ta có thể dễ dàng nhận ra phong cách làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc trong ngành giải trí, đây rất có thể là một sân chơi mới dành cho các bạn trẻ yêu mến nghệ thuật và muốn bắt đầu theo đuổi con đường thực hiện đam mê của mình.

Snoop Dee - Umbrella: Sự kết hợp mang lại chất nhạc đỉnh cao - Ảnh 2.

Điều đặc biệt khi hợp tác với Umbrella đó chính là họ không giữ hợp đồng với nghệ sĩ, không quản lý nghệ sĩ, họ không thích giấy tờ rườm rà, đơn giản họ chỉ muốn hợp tác cùng phát triển mà thôi. Sứ mệnh của Umbrella là tạo ra một sân chơi công bằng cho những nghệ sĩ đang bế tắc trên con đường nghệ thuật, những người có đam mê nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Phương châm của Umbrella là để các nghệ sĩ tự do quản lý sự nghiệp của mình, họ đã có bài toán cho việc độc lập lợi nhuận giữa Umbrella và nghệ sĩ.

“Showbiz là trên TV, Umbrella là cánh cửa ra đời thực. Nếu bạn cùng quan điểm, Umbrella sắp tìm đến bạn” – Người sáng lập Umbrella: Tjazz (tên thật: Hoàng Ngọc Thiện sinh năm 1984, đang sinh sống tại Đà Nẵng hiện đang là Giám đốc điều hành Umbrella kiêm sáng tác và xây dựng hình ảnh cho các nghệ sĩ).

💎UMBRELLA ENTERTAINMENT💎
● Website: https://umbrella.pro.vn
● Fanpage: https://www.facebook.com/UmbrellaEntertainmentVn
● Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMdN6XxwZQJ727EhZAQmSKQ
● Tiktok : https://www.tiktok.com/@umbrellaentertainment

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here